• Tỉ giá: 1 Tệ = 3,540 Đồng
  • Hotline: 0888678166
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7(08:00 AM - 17:30 PM)
CSKH Panda Order

QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG


QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG


 Khi giao dịch với chúng tôi quý khách sẽ nhận được các Cam kết của Đặt Hàng Trung Quốc dành cho Quý khách  
 
  ĐIỀU KHOẢN CUNG CẤP

Dịch Vụ Nhập Hàng Từ Trung Quốc


Chào mừng bạn đến với pandaorderchina.com (viết tắt là: PDO), website cung cấp Dịch vụ nhập hàng hộ từ các website bán hàng tại Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải xác nhận đã đọc, hiểu, và đồng ý với các điều khoản cung cấp dịch vụ được quy định sau đây:


1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ


Panda Order (viết tắt: PDO) cung cấp dịch vụ Mua hàng hộ, là trung gian thực hiện việc Thanh toán và Vận chuyển đơn hàng của Người mua hàng ở Việt Nam với Người bán trên các website bán hàng ở Trung Quốc, thông qua công cụ đặt hàng tại địa chỉ https://pandaorderchina.com/

Thông qua website https://pandaorderchina.com, bạn dễ dàng thực hiện việc đặt hàng từ các website bán hàng tại Trung Quốc, bằng tiếng Trung một cách dễ dàng.


2. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

2.1. Tài khoản mua hàng


Trước khi mua hàng, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên website pandaorderchina.com và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định.

- PDO cam kết có trách nhiệm bảo vệ những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà bạn đã đăng ký;

- Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, PDO không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.


2.2. Phương thức mua hàng


Để mua hàng, bạn thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của Người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua công cụ đặt hàng, PDO sẽ ghi nhận và thực hiện việc thanh toán và vận chuyển về cho bạn.

- Khách hàng đặt mua hàng trực tiếp trên website của Người bán sau đó thanh toán tổng số tiền hàng cho PDO.

- Phí vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng về tới kho của PDO, KH cần thanh toán trước khi nhận hàng căn cứ vào trọng lượng thực tế của đơn hàng và bảng giá vận chuyển (xem chi tiết)

Lưu ý :

*Hàng chỉ thật sự được đặt mua sau khi khách hàng đặt cọc.
*Khách cọc 80% số tiền của đơn hàng.

Panda Order sẽ thanh lý đơn hàng nếu sau 15 ngày khách hàng không thanh toán tiền nhận hàng kể từ khi nhận được thông báo hàng về, không hoàn trả lại tiền khách đã cọc

3.CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI


Việc lựa chọn và quyết định mua Sản phẩm nào, Nhà cung cấp nào là hoàn toàn do bạn, PDO chỉ thực hiện việc thanh toán và vận chuyển theo đúng yêu cầu về chủng loại và số lượng sản phẩm bạn đặt mua. Do vậy, việc giải quyết khiếu nại, nếu có, phải được tuân theo các quy định chặt chẽ dưới đây:


3.1. Không nhận được hàng hoặc thiếu hàng


- PDO sẽ hoàn trả lại 100% số tiền tương ứng với những sản phẩm bị thiếu so với đơn đặt hàng của bạn;

- Trường hợp quá 45 ngày kể từ ngày đặt hàng mà bạn chưa nhận được hàng, PDO sẽ:

a) Bồi thường 100% giá trị đơn hàng đó nếu bạn không đồng ý nhận hàng, hoặc

b) Bồi thường 10% giá trị đơn hàng, nếu bạn nhận đơn hàng đó.


3.2. Hàng dập, vỡ, hỏng hóc do vận chuyển:


- Hàng trầy xước, dập do vận chuyển (nhưng vẫn có thể sử dụng được): tùy vào mức độ, PDO sẽ đưa ra mức bồi thường hợp lý;

- Hàng dập nát, không thể sử dụng được: PDO sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Đối với các loại sản phẩm dễ vỡ hoặc hỏng hóc khi vận chuyển, PDO chỉ cung cấp dịch vụ khi Khách hàng mua phí bảo hiểm vận chuyển. Mức phí bảo hiểm được quy định tùy vào loại hàng hóa cụ thể.


3.3. Hàng không đúng chủng loại


- Sai hoàn toàn về loại sản phẩm: (vd: đặt áo nhưng về quần): trường hợp này, Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và PDO sẽ hoàn trả lại tiền hàng tương ứng đã đặt. PDO sẽ có chính sách giảm giá tương ứng.

- Sai về thuộc tính sản phẩm: cùng mặt hàng bạn đặt, nhưng sai về thông số sản phẩm như màu sắc, kích thước (ví dụ: bạn đặt Áo sơ mi, màu xanh, size S, nhưng hàng về khác màu hoặc khác size) thì PDO bồi thường tối đa 15% giá trị sản phẩm (tùy trường hợp cụ thể).


3.4. Chất lượng sản phẩm


- PDO nhập đúng link sản phẩm với các thuộc tính sản phẩm được quy định trên website của Người bán đã được bạn lựa chọn, do đó PDO không chịu trách nhiệm về chất lượng sản lượng sản phẩm và không chấp nhận bất cứ khiếu nại nào liên quan đến chất lượng sản phẩm.


- Trong trường hợp cần thiết, theo yêu cầu của bạn, PDO sẽ làm việc với Người bán để khiếu nại giúp bạn. Tuy nhiên, PDO không cam kết rằng các yêu cầu của bạn sẽ được Người bán đáp ứng.


- Các chế độ về bảo hành sản phẩm Khách hàng có trách nhiệm tham khảo trực tiếp người bán (thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp). Nếu cần thiết, PDO có thể trao đổi với Người bán về các yêu cầu của bạn, nhưng không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo hành.


3.5 Về việc giao nhận hàng hóa:


Để việc giao nhận hàng hóa được công khai, minh bạch và đảm bảo việc giải quyết các khiếu nại (nếu có) được nhanh chóng, việc giao nhận hàng hóa và khiếu nại được thực hiện theo quy định dưới đây:


1. Trường hơp nhận hàng tại kho của PDO: việc kiểm đếm và khiếu nại được thực hiện ngay tại kho lúc giao hàng. Mọi khiếu nại sau khi bạn đã ký nhận và mang hàng ra khỏi kho đều không  được coi làm căn cứ để giải quyết.

2. Trường hợp nhận hàng tại nhà: PDO chỉ đồng ý giải quyết khiếu nại về thiếu hàng nếu KH đồng ý Nhân viên chuyển phát tới xác minh, bằng cách cân lại trọng lượng đơn hàng.

- Nếu trọng lượng kiện hàng bằng hoặc nhiều hơn trọng lượng khi gửi (nghĩa là đủ hàng so với lúc gửi đi):  PDO sẽ bồi thường cho bạn những SP thiếu;

-  Ngược lại, nếu trọng lượng sau khi cân lại ít hơn (thiếu) so với trọng lượng lúc gửi đi (nghĩa là hàng đã bị lấy bớt khi cân lại): PDO không chịu trách nhiệm;

Trường hợp kiện hàng có dấu hiệu bị bóc, rách niêm phong, bạn có quyền từ chối nhận kiện hàng từ NV chuyển phát.

* Lưu ý: PDO chỉ chấp nhận giải quyết khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ khi KH ký nhận hàng từ NV chuyển phát.

           

3.6. Trong trường hợp bạn sử dụng công cụ dịch của PDO, thì nội dung bản dịch chỉ là thông tin tham khảo, không được sử dụng làm căn cứ giải quyết khiếu nại.


4.TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ


Trong các trường hợp sau, PDO có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của bạn trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của bạn:


-  Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng;

-  Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của PDO và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ;

-  Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của PDO cho bên thứ ba;

-  Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường;

-   Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của PDO và rút nốt số tiền còn lại ra khỏi hệ thống.


Trong trường hợp số dư trong tài khoản của Quý khách vẫn còn, PDO sẽ hoàn trả lại cho bạn trước khi chấm dứt dịch vụ.